fbpx

รีซ เจมส์ ยอมรับอยากเป็นกัปตันของ เชลซี

รีซ เจมส์ ยอมรับอยากเป็นกัปตันของ เชลซี

รีซ เจมส์ ยอมรับอยากเป็นกัปตันของ เชลซี

รีส เจมส์ แบ็คขวาตัวเก่งของ เชลซี ออกมาเปิดเผยว่ามีนักเตะบางคนที่ไม่อยากลงเล่นต่อกับ เชลซี ในฤดูกาลหน้าและเขาเองก็หมายหมั้นปั้นมือจะเป็นกัปตันของ เชลซี คนต่อไป

รีส เจมส์ ออกมาเปิดเผยว่าพลังงานของสิ่งดีๆต่างๆกำลังกลับมาที่ เชลซี อีกครั้งหลังจากฤดูกาลที่แล้วต้นสังกัดของเจ้าตัวฟอร์มแย่ทำได้เพียงจบอันดับที่ 12 ในตารางพรีเมียร์ลีก แบ็คขวาทีมชาติอังกฤษยังออกมาเปิดเผยอีกว่ามีเพื่อนร่วมทีมของเขาบางคนที่ไม่ต้องการลงเล่นที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกต่อไปและการแพ้มากถึง 22 ครั้งในทุกรายการในฤดูกาลที่ผ่านมาทำให้ขวัญกำลังใจภายในทีม เชลซี ย่ำแย่ลงอย่างมาก เมาริซิโอ้ โปเชตติโน่ นายใหญ่คนปัจจุบันของ เชลซี ได้ออกมาชี้แจงว่าพร้อมโล๊ะนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม 12 และมี 3 รายที่จะพร้อมย้ายออกไปในตลาดซัมเมอร์รอบนี้รวมไปถึง ลูกากู

รีซ เจมส์ ยอมรับอยากเป็นกัปตันของ เชลซี

รีส เจมส์ กล่าวว่าการเล่นปรีซีซั่นของ เชลซี ภายใต้การคุมทีมของ โปเชตติโน่ กำลังไปในทิศทางที่ดีและเขานั้นต้องการเป็นกัปตันทีมคนต่อไปของ เชลซี ภายหลังจากที่ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ย้ายออกจากทีมไปช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ เจมส์ กลับมาฟิตอีกครั้งหลังจากพึ่งป่วยไปทำให้ไม่สามารถลงช่วย เชลซี ลงเล่นในรายการพรีเมียร์ลีก ซัมเมอร์ที่ เชลซี พบกับ ไบรท์ตัน “ตั้งแต่ที่ เชลซี ได้ตัวผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาบรรยากาศภายในทีมก็เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีโดยสิ้นเชิง คุณสามารถรับรู้ได้จากเกมการแข่งขันนัดล่าสุดของเราว่าเราเล่นในแบบของเราได้ดีแค่ไหน มันจะเป็นฤดูกาลที่ยากแน่นอนไม่มีฤดูกาลที่ง่ายเลยในพรีเมียร์ลีก แต่ฤดูกาลที่แล้วมันยากมากยากที่สุดที่ผมเคยพบเจอมา มีการเปลี่ยนแปลงมากมายผู้เล่นบางคนภายในทีมไม่ต้องการที่จะลงเล่นให้กับ เชลซี อีกต่อไปแต่เราต้องเดินหน้าต่อไปเรากำลังตั้งตารอฤดูกาลหน้าที่ใกล้เข้ามาทุกที ฤดูกาลที่แล้วเรามีผลการแข่งขันที่แย่มากและผลการแข่งขันที่แย่ก็ส่งผลกระทบกับบรรยากาศภายในทีมตั้งแต่ผู้เล่นไปจนถึงโค้ช” รีส เจมส์ กล่าว

รีซ เจมส์ ยอมรับอยากเป็นกัปตันของ เชลซี

เมื่อ เจมส์ ถูกถามว่า โปเชตติโน่ มีผลกระทบอะไรกับทีมบ้าง เจมส์ ตอบ “แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องบวกทั้งนั้นและความใฝ่ฝันของผมคือการเป็นกัปตันทีมคนต่อไปของ เชลซี มันเป็นสิ่งที่ผมนั้นใฝ่ฝันมาโดยตลอด แน่นอนว่าผมอยู่กับ เชลซี มาตั้งแต่ผมยังเด็กผมจึงผูกพันธ์กับสโมสรแห่งนี้

รีซ เจมส์ ยอมรับอยากเป็นกัปตันของ เชลซี

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล