fbpx

กำหนดเส้นตายการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน

กำหนดเส้นตายการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน

กำหนดเส้นตายการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน

ท็อตแน่ม และ บาเยิร์น มิวนิค กำลังอยู่ในการเจรจาขั้นสูงเกี่ยวกับอนาคตของ แฮรี่ เคน กองหน้าชาวอังกฤษขวัญใจคนโปรดของ ไก่เดือยทอง และทาง อังเก ปอสเตโคกลู เฮดโค้ชคนใหม่ของ ทัพไก่เดือยทอง ออกมาขีดเส้นตายการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน

อังเก้ ปอสเตโคกลู ออกมาพูดถึงกองหน้าคนเก่งของทีมว่าทาง บาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมาขีดเส้นตายการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา กองหน้าชาวอังกฤษวัย 30 ปีตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค ภายหลังที่ฤดูกาลที่แล้วกองหน้ารายนี้กดไป 30 ประตูรวมทุกรายการให้กับ สเปอร์ ทาง บาเยิร์น เองก็พูดอยู่เสมอว่า เคน เป็นเป้าหมายอันดับ 1 ในการเสริมทัพของทีมในเวลานี้ ตอนนี้พวกเขากำลังเจรจาอย่างหนักหน่วงเพราะพวกเขายื่นข้อเสนอไปแล้วถึง 2 ครั้งแต่ก็ถูกทาง สเปอร์ ปัดตกไปทั้ง 2 รอบ

กำหนดเส้นตายการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน

ทาง สเปอร์ ประกาศให้โลกรู้มานานแสนนานว่าเขาตั้งค่าตัวของ เคน ไว้ที่ 100 ล้านปอนด์แบบชัดเจนถึงแม้ว่าตัวเลขนี้จะไม่ค่อยสอดคล้องกับระยะสัญญาที่ เคน นั้นเหลือเพียงแค่ 1 ปีทาง สเปอร์ ก็ไม่สนใจต้อง 100 ล้านปอนด์เท่านั้น เคน บอกเสมอว่าเขาจะไม่ต่อสัญญากับทีมออกไปเป็นที่แน่นอนแล้วแม้ว่า เลวี่ ประธานของสโมสรอยากจะรั้งกองหน้าชาวอังกฤษคนนี้ไว้กับทีมก็ตาม เมื่อ บาเยิร์น เข้ามาข้องเกี่ยวกับดีลนี้มาร่วมเดือนแล้วแต่ทาง สเปอร์ ก็ไม่ได้อ่อนข้อด้วยเลยทำให้ตอนนี้ทาง บาเยิร์น เองเริ่มหมดความอดทนแล้ว และด้วยเหตุนี้ทาง บาเยิร์น จึงกำหนดเส้นตายให้กับ สเปอร์ ตอบรับข้อเสนอเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาและก็ยังขู่ว่าถ้าข้อเสนอในรอบนี้ถูกปัดตกไปทาง บาเยิร์น จะถอนตัวออกจากดีลนี้แน่นอนและพวกเขาจะไปมองในตัวเลือกอื่นแทน

กำหนดเส้นตายการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน

ทางด้าน อังเก้ ปอสเตโคกลู กล่าวออกสื่อภายหลังเกมอุ่นเครื่องที่ สเปอร์ ถล่มใส่ทาง ชัคตาร์ โดเนตส์ค ไป 5-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา “คุณได้เห็นแล้วว่า แฮรี่ เคน นั้นเขาทุ่มเทให้กับทีมแค่ไหน เขาทุ่มเททุกอย่างเพื่อทีม และเราก็จะอยู่กับเขาต่อไปจนกว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงในอนาคตและเราก็รู้ดีว่ามีเส้นตายเดียวนั่นก็คือช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์รอบนี้ปิดตัวลง” ตอนนี้อนาคตของ แฮรี่ เคน ยังไม่มีความแน่นอนใดๆทั้งสิ้นและเราก็หวังว่าอนาคตของเขาจะสิ้นสุดลงในช่วงก่อนที่ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจะเริ่มขึ้น

กำหนดเส้นตายการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล