fbpx

ซานโช่ ออกมาโต้ว่าเขานั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นแพะรับบาป

ซานโช่ ออกมาโต้ว่าเขานั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นแพะรับบาป

ซานโช่ ออกมาโต้ว่าเขานั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นแพะรับบาป

เอริก เทน ฮาก เฮดโค้ชของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาบอกว่าที่เขานั้นยังไม่ค่อยได้ลงเล่นกับทีมเป็นเพราะว่าเขานั้นมีผลการซ้อมที่ไม่ค่อยดี โดยตอนนี้ ซานโช่ ก็ได้ออกมาโต้กลับทาง เอริก เทน ฮาก แล้วเป็นที่เรียบร้อย

จาดอน ซานโช่ สตาร์ดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาตอบโต้ทาง เอริก เทน ฮาก หลังจากที่กุนซือชาวดัตช์รายนี้ออกมาเปิดเผยว่าทำไมเขานั้นถึงไม่มีชื่อในเกมที่ทาง ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายทาง ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล แบบหมดสภาพ 3-1 เมื่อเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย เทน ฮาก บอกว่าที่เขานั้นไม่มีชื่อทั้งตัวจริงและตัวสำรองนั้นเป็นเพราะว่าเขามีผลการฝึกซ้อมค่อนข้างแย่ โดยเมื่อมีการรายงานข่าวออกมาแบบนี้ทาง จาดอน ซานโช่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความบน Twitter ส่วนตัวของเขาใจความว่า “โปรดอย่าเชื่อทุกสิ่งที่คุณได้อ่าน ผมไม่อนุญาตให้ผู้คนได้อ่านหรือฟังเรื่องที่มันไม่ได้เป็นความจริงเลย สัปดาห์นี้ผมฝึกซ้อมได้ดีมาก ผมเชื่อว่ามีเหตุผลอื่นอีกที่ผมนั้นขอไม่พูดถึงมัน ผมเป็นแพะรับบาปมานานแล้วซึ่งมันไม่ยุติธรรมกับผมเลย ผมต้องการเล่นฟุตบอลด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าและผมต้องการช่วยเหลือสโมสรทุกๆอย่าง ผมเคารพการตัดสินใจทั้งหมดของทีมงานทุกๆคน ผมเล่นกับผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ผมรู้ดีว่าทุกสัปดาห์มันคือความท้าทายอย่างสูง ผมจะยังคงต่อสู้เพื่อตราสโมสรนี้ต่อไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม”

ซานโช่ ออกมาโต้ว่าเขานั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นแพะรับบาป

โดยในเกมที่ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ทาง อาร์เซนอล นั้น เทน ฮาก ได้เลือก แอนโทนี ให้ลงเล่นในตำแหน่งปีกขวา โดยมี เลอันโดร การ์นาโช่ ลงเล่นเป็นตัวสำรองแทน แอนโทนี ซานโช่ ได้ลงเป็นตัวสำรองตลอดทั้ง 3 นัดที่ผ่านมาจนกระทั่งเขานั้นไม่มีรายชื่อทั้งตัวจริงและตัวสำรองในการเดินทางไปที่เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม แต่ทาง เทน ฮาก เปิดเผยว่าเขานั้นไม่พอใจกับปีกชาวอังกฤษรายนี้ซึ่งเขานั้นล้มเหลวอย่างมากตั้งแต่ย้ายมาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในช่วงซัมเมอร์ปี 2021 เขายืนยันว่า ซานโช่ อยู่ต่ำกว่ามาตรฐานที่เขานั้นตั้งไว้ให้กับนักเตะ ยูไนเต็ด ทุกคน เชื่อเหลือเกินว่าดราม่าในครั้งนี้คงต้องยาวไกลเป็นแน่ก็ต้องมาตามดูกันว่าไม่ เทน ฮาก ก็ ซานโช่ ต้องมีใครคนใดคนหนึ่งที่พูดโกหกเป็นแน่ต้องติดตามกันต่อไป

ซานโช่ ออกมาโต้ว่าเขานั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นแพะรับบาป

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล