fbpx

นักธุรกิจชาวอเมริกัน ได้ทำการเทคโอเวอร์บอร์นมัธ เสร็จสิ้นการซื้อมูลค่ากว่า 100 ล้านปอนด์

นักธุรกิจชาวอเมริกัน ได้ทำการเทคโอเวอร์บอร์นมัธ เสร็จสิ้นการซื้อมูลค่ากว่า 100 ล้านปอนด์

บอร์นมัธได้ยืนยันการเสร็จสิ้นการเทคโอเวอร์โดยบิล โฟลีย์และหุ้นส่วนของเขา  เข้าใจดีว่าข้อตกลงนี้มีมูลค่าเกินกว่า 100 ล้านปอนด์

หลังจากการเจรจาเป็นระยะเวลาหลายเดือน โฟลีย์ได้เข้ามาแทนที่แม็กซิม เดมิน และกลายเป็นคนอเมริกันคนล่าสุดที่ลงทุนกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หลังจากที่ข้อตกลงได้รับการอนุมัติจากพรีเมียร์ลีกในที่สุด หลังจากผ่านการทดสอบจากผู้บริหารและกรรมการอย่างเข้มงวด
ผมมีความเคารพอย่างสูงต่อความหลงใหลและสนับสนุนการแสดงของชุมชนบอร์นมัธสำหรับสโมสรนี้ และเชื่อว่าการเชื่อมต่อกับชุมชนเป็นรากฐานสำหรับความสำเร็จของทีมกีฬาใดๆ” โฟลีย์กล่าวในแถลงการณ์
เราจะก้าวไปข้างหน้าด้วยแนวทาง ‘เดินหน้าเสมอ ไม่ถอย’ ซึ่งกำหนดความพยายามทั้งหมดของฉัน ผมมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับนักฟุตบอลและความคิดทางธุรกิจที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับการพัฒนานักเตะ สิ่งอำนวยความสะดวก และประสบการณ์ของแฟนๆ เพื่อให้ AFC Bournemouth อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการประสบความสำเร็จ

กลุ่มผู้ถือหุ้นส่วนน้อยนำโดยนักแสดง ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์มือรางวัล ไมเคิล บี จอร์แดน และนูลลาห์ ซาร์เกอร์ บอร์นมัธเป็นการโจมตีครั้งแรกของจอร์แดนในการเป็นเจ้าของกีฬาอาชีพ ในขณะที่เขาและซาร์เกอร์จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับโฟลีย์ในด้านต่างๆ รวมถึงการตลาดทั่วโลกและการทำให้เป็นสากลของสโมสร

หลังจากความตั้งใจของโฟลลี่ย์ที่จะซื้อบอร์นมัธชัดเจน เขาก็บินกลับมาอังกฤษในเดือนตุลาคมเพื่อเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของสโมสร และเข้าร่วมเกมที่เชอร์รี่ส์เปิดบ้านเอาชนะเลสเตอร์ 2 – 1

โฟลี่ย์ได้เปิดเผยแผนการของเขาที่จะขยายไวทัลลิตี้ สเตเดี้ยม และพัฒนาสนามฝึกซ้อมบนชายฝั่งทางใต้ เมื่อตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 3 สัปดาห์ โฟลีย์ยังคาดว่าจะมอบเงินให้แกรี โอนีล หัวหน้าโค้ชเพื่อใช้จ่ายในการเซ็นสัญญาใหม่

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล