“ต่อพิฆาต” อดใช้งาน แฟร์ไรรา ดอสซานโตส ราว 1 เดือน หลังมีอาการบาดเจ็บจากเกมเปิดบ้านเสมอกับ สมุทรปราการ ซิตี้ 0-0 ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22

ความเคลื่อนไหวของสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 14 ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 ล่าสุด จะหมดสิทธิ์ใช้งาน แฟร์ไรรา ดอสซานโตส หรือ “ตาอัว” กองหน้าเลือดแซมบ้า เป็นเวลา 1 เดือน หลังได้รับบาดเจ็บมาจากเกมนัดล่าสุด ที่ทีมเปิดบ้านเสมอกับ สมุทรปราการ ซิตี้ 0-0 เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

ดาวยิงวัย 27 ปี มีอาการบาดเจ็บและเล่นต่อไม่ไหว จนถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 23 ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าจะต้องพักประมาณตัวประมาณ 1 เดือน รวมถึงต้องลุ้นด้วยว่าจะหายเจ็บกลับมาช่วยทีมทันจบเลกแรก ในช่วงปลายเดือน พ.ย.นี้หรือไม่ 

โดย “ตาอัว” ถือเป็นผู้เล่นต่างชาติรายที่ 2 ของ “ต่อพิฆาต” ที่ถูกอาการบาดเจ็บเล่นงาน หลังก่อนหน้านี้ ยานโต บาสนา กองหลังทีมชาติอินโดนีเซีย ก็มีอาการบาดเจ็บหัวเข่า ซึ่งการขาดหายไปของดาวยิงชาวบราซิล ทำให้ทัพ “ต่อพิฆาต” จะเหลือกองหน้าต่างชาติให้ใช้งานได้เพียงรายเดียวคือ วิลเลน โมต้า ดาวซัลโวประจำทีมที่ยิงไปแล้ว 3 ประตู

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป พีที ประจวบ เอฟซี เตรียมุบกไปเยือน เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งมีการเปลี่ยนโค้ช ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น.

🔞 เว็บไซต์นี้สำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น  ·  ⚠️ การพนันมีความเสี่ยง โปรดเล่นอย่างมีความรับผิดชอบ เล่นเพื่อความบันเทิงไม่ใช่เพื่อหารายได้  ·  สายด่วนสุขภาพจิต 1323 / มูลนิธิ 1413  ·  เล่นอย่างมีความรับผิดชอบ »