
“พญาไก่ชน” จ่อคว้าตัว 2 แข้งต่างชาติ อิมพอร์ตจากต่างประเทศ เข้ามาเสริมทัพ เพื่อลุยลีกสูงสุดในฤดูกาลหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ความเคลื่อนไหวของตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก ของ “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ ทีมแชมป์ “ไทยลีก 2” ที่เพิ่มแต่งตั้ง “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล อดีตกุนซือ พีที ประจวบ เอฟซี เข้ามานั่งแท่น “เฮดโค้ช” เพื่อคุมทีมลุยศึก “โตโยต้า ไทยลีก” ลีกสูงสุดของเมืองไทยในฤดูกาล 2021/22 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเสริมเซ็นสัญญาคว้าตัว มาฮาน ราห์มานี่ มิดฟิลด์ตัวรับดีกรีทีมชาติอิหร่าน ชุดยู 23 และ แฮมิลตัน ซัวเรส เดอ ซา กองหน้าชาวบราซิล มาร่วมทัพไปแล้ว 2 ราย
ล่าสุด “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ ทีมแชมป์ไทยลีก 2 และน้องใหม่ไทยลีก เดินหน้าเสริมทัพต่อเนื่อง คว้าตัว 2 แข้งต่างชาติ อย่าง ไอรตัน ปราการหลังชาวบราซิล จากทีมกัวรานี่ ทีมในลีกบราซิล และ ลิดอร์ โคเฮน เพลเมกเกอร์ชาวอิราเอล จาก ฮาโปเอล เทล อาวีฟ ทีมดังของอิสราเอล มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าจะมีการเดินทางเข้ามสมทบกับทีม และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในราวๆ ช่วงเดือนมิถุนายน 64
สำหรับ หนองบัว พิชญ เอฟซี ที่ได้ “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่นั้น เหลือโควต้าต่างชาติอีก 1 ราย โดยคาดว่าน่าจะเป็นตำแหน่งศูนย์หน้าที่ยังรอเปิดเผยชื่ออีกไม่นาน