สมชาย ชวยบุญชุม เผยคาดไม่ถึง “หนองบัว พิชญ เอฟซี” ขอแยกทาง รับ อึ้งเหมือนโดนหมัดก้นจ้ำเบ้า
หลังจากช่วงบ่ายของวันที่ (28 เม.ย.) ที่ผ่านมา มีข่าวช็อก “พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี แยกทาง “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือรุ่นเก๋า ผู้พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2 ฤดูกาลล่าสุด พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ ขึ้นชั้นไทยลีก 1
ล่าสุด ช่วงค่ำวันเดียวกัน (28 เม.ย.) “น้าฉ่วย” ให้สัมภาษณ์กับ “กีฬาเดลินิวส์” ยอมรับว่าเป็นความจริง ที่ตนแยกทางกับ “หนองบัว” โดย นายสุเทพ ภู่มงคลสุริยา ประธานสโมสรเชิญไปคุยเมื่อช่วงเย็น แล้วได้แจ้งเรื่องดังกล่าว ซึ่งตนก็ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง แต่ก็เข้าใจวิถีทางฟุตบอล ถือว่าจากกันด้วยดี อย่างไรก็ตามยอมรับว่าคาดไม่ถึง เพราะคิดว่าไปประชุมแผนการทำทีม โดย “น้าฉ่วย” กล่าวว่า
“คิดว่าไม่เคยทำอะไรที่ไม่ดี ทีมต้องการอะไร ก็ทำตามทุกอย่าง อาจติดขัดอะไร เราไม่รู้ แต่ที่ผ่านมาเราทำให้เต็มที่ ไม่คิดว่าจะมีอะไรร้ายแรง แล้วก็ไม่ทราบสาเหตุจริงๆ”
“ไม่ได้คิดมาก่อน ตกใจนิดหน่อย เหมือนโดนหมัดลงไปวูบหนึ่ง พอมีคนมาเขย่าตัวก็รู้สึก”
“เคารพการตัดสินใจ ก็ต้องขอบคุณท่านประธาน ที่ไว้วางใจ ให้โอกาสอยู่กับทีมมาเกือบ 2 ปี” “น้าฉ่วย” กล่าว