กฤษดา กาแมน ดาวเตะคนสำคัญของ ชลบุรี เอฟซี เผยขอพา “ฉลามชล” คว้าแชมป์สักรายการ ก่อนออกไปลุยในลีกต่างแดน
ความเคลื่อนไหวของ “และห์” กฤษดา กาแมน กองกลาง สโมสรชลบุรี เอฟซี ล่าสุดได้ออกเปิดเผยว่า ขอพัฒนาฝีเท้าตัวเองอีก 2-3 ปี และพา ชลบุรี เอฟซี คว้าแชมป์ให้ได้สักรายการ ก่อนออกไปหาความท้าทายในชีวิตการค้าแข้งในต่างแนด
โดย “กฤษดา” ทำผลงานดีกับทีมชาติไทย จนมีข่าวว่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และ การท่าเรือ เอฟซี หวังทุ่มเงินกว่า 50 ล้านบาทคว้าตัวไปร่วมทีม อย่างไรก็ตามเจ้าตัวตอบปฏิเสธย้ายจากทัพ “ฉลามชล”
โดย “และห์” กล่าวว่า “ผมยังไม่อยากย้ายทีมครับ ด้วยอายุด้วย ผมว่ามันยังเร็วเกินไป ผมไม่รู้ว่าจะแบกความกดดันกับค่าตัวที่แพงได้ไหม”
“ตั้งแต่ผมขึ้นมาจากทีมเยาวชนมาเล่นชุดใหญ่ ผมยังไมได้ถ้วยกับ ชลบุรี เลย ผมอยากพา ชลบุรี จะประสบความสำเร็จก่อน”
“เงินเดือนที่เยอะก็อยากได้ แต่อยู่ที่นี่มันได้เล่น ได้พัฒนาตัวเองตลอด”
“เป้าหมายในอนาคตอยากไปเล่นต่างประเทศที่ไหนก็ได้ไม่ได้จำเก็นต้อง เจลีก หรือ เคลีก ผมอยากท้าทายตัวเอง อยากลองสักครั้ง อยากวัดศักยภาพของตัวเองด้วย” กองกลาง “ฉลามชล” กล่าวปิดท้าย