ศศิศ สิงห์โตทอง เปิดใจหลังปล่อยตัว วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ไปให้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ด้วยสภาพเศรษฐกิจในช่วงโควิด-19

ความเคลื่อนไหวของ “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี เชื่อมั่นว่า ชลบุรี เอฟซี จะสามารถหาคนทดแทนการปล่อยตัว “ยิม” วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ เพลย์เมกเกอร์ลูกหม้อของทีมไปให้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้

โดย “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ ว่า “เหตุผลตามที่เพจอย่างเป็นทางการของสโมสรได้ชี้แจงไปแล้วว่าส่วนหนึ่งเกิดจากสภาพเศรษฐกิจในช่วงโควิด-19”

“อย่างไรก็ตามในเลกที่สอง ทีมจะได้ สิทธิโชค ภาโส กลับมาจาก เอฟซี ริวกิว หลังจากเจลีก 2 ของญี่ปุ่นปิดฤดูกาล ซึ่ง “ย้า” เองก็สามารถเล่นในตำแหน่งนี้ได้”

“นอกจากนี้ยังพร้อมดัน “คอนเนอร์” ชิษณุพงษ์ โชติ กองกลางดาวรุ่งที่ขึ้นมาอยู่ในชุดใหญ่ในซีซั่นนี้ ให้รับบทบาทสำคัญในทีมมากขึ้น อีกทั้งยังมี จิดี้ คานยุค ดาวเตะชาวอิสราเอล เป็นกำลังสำคัญที่จะอยู่กับทีมต่อไป”

“จึงเชื่อว่าการเสียแข้งคนสำคัญของทีมอย่าง วรชิต ไป ทาง ชลบุรี ซึ่งมีนโยบายในการผลักดันแข้งดาวรุ่งจากอคาเดมี่อยู่แล้ว จะสามารถสร้างนักเตะรุ่นใหม่ๆ ขึ้นมาทดแทนได้อย่างแน่นอน”