fbpx
ทีมชาติไทย จะพบกับ ติมอร์-เลสเต ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2020 แน่นอนแล้ว หลัง ทีมชาติบรูไน ส่งหนังสือขอถอนทีมออกจากการแข่งขัน เนื่องจากสถานการณ์ของเชื้อไวรัสโควิด-19
 
เดิมทีโปรแกรมของทีมชาติบรูไน จะมีนัดเพลย์ออฟเพื่อเข้าสู่การแข่งขันในรอบสุดท้าย กับทีมชาติติมอร์ เลสเต วันที่ 1 ธันวาคม โดยผู้ชนะเจ้าอยู่ร่วมกลุ่มเอ และจะพบกับทีมชาติไทยเป็นนัดแรกของการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม ทางสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (AFF) ได้ประกาศว่า ทีมชาติบรูไน ส่งหนังสือขอถอนทีมออกจากการแข่งขันแล้ว เนื่องจากติดปัญหาการเตรียมความพร้อมของทีม อันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
 
สำหรับโปรแกรมของทีมชาติไทย ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2020 มีดังนี้
 
วันอาทิตย์ที่ 5 ธ.ค. พบ ติมอร์-เลสเต เวลา 16.30 น.

วันเสาร์ที่ 11 ธ.ค. พบ​ เมียนมาร์​ เวลา 19.30 น.

วันอังคารที่ 14 ธ.ค. พบ​ ฟิลิปปินส์​ เวลา 16.30 น.

วันเสาร์ที่ 18 ธ.ค. พบ​ สิงคโปร์​ เวลา 19.30 น.

ทั้งนี้ แฟนลูกหนังอาเซียนยังสามารถรับชมคู่อื่นๆผ่านทาง BUGABOO.TV จะถ่ายทอดสดการแข่งขันกลุ่มบี ทั้ง เวียดนาม, มาเลเซีย, กัมพูชา และลาว

สำหรับแฟนกีฬาสามารถติดตามรายละเอียด และข่าวสารการแข่งขันกีฬาได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD และ Ch7HD Sports ทาง www.ch7.com<http://www.ch7.com> และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV โหลดฟรี