fbpx

ณัฐกิตติ์ บุตรสิงห์ หัวหอกดาวรุ่งชาวไทย เข้าทดสอบฝีเท้ากับ เกตาเฟ่ ยู-19 เรียบร้อยแล้ว โดยโค้ชของ เกตาเฟ่ แนะนำให้กล้าเข้าหาเพื่อนร่วมทีม และพรีเซนต์ความสามารถของตัวเองต้องกล้าเล่นมากขึ้น

“ตะวัน” ณัฐกิตติ์ บุตรสิงห์ ศูนย์หน้าดาวรุ่งชาวไทยจากสโมสร อุทัยธานี เอฟซี เริ่มต้นภารกิจทดสอบฝีเท้ากับสโมสร เกตาเฟ่ ทีมในศึกลา ลีกา สเปน ในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เป็นวันแรกแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยในการซ้อมมื้อแรกเน้นในเรื่องการปรับตัวท่ามกลางนักเตะชุดเยาวชนของทีมดังแดนกระทิงดุ และผู้เล่นที่เข้ามาทดสอบในรุ่นเดียวกัน

โดยทาง “ลีโอ” ผู้ดูแล “ณัฐกิตติ์” ในการเดินทางไปประเทศสเปนครั้งนี้ ได้เปิดเผยว่า หัวหอกวัย 18 ปี ยังต้องปรับตัวอีกมาก และต้องพยายามกล้าเข้าหาเพื่อนร่วมทีมมากขึ้น และได้รับคำแนะนำจากโค้ชของ เกตาเฟ่ ว่าน้องต้องพรีเซนต์ความสามารถของตัวเองต้องกล้าเล่นมากขึ้น เพราะนี่คือทีมระดับลา ลีกา และเขาไม่สนว่าเราเป็นใครมาจากไหน สิ่งสำคัญคือต้องแสดงความแตกต่างให้เห็น จึงจะมีโอกาสทดสอบฝีเท้าผ่านในครั้งนี้ได้